Sứ mệnh

Vận dụng kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ chuyên viên xuất sắc và tầm nhìn dài hạn của mình để nâng cao giá trị cho ngành bất động sản Việt Nam, thông qua việc phân phối, tư vấn, đầu tư và quản lý các dự án bất động sản.

Dịch vụ

Chúng tôi phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình thông qua sự hiểu biết chuyên sâu về thị hiếu của khách hàng và áp dụng các bước phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của họ.

Đội ngũ của chúng tôi

Ưu tiên lợi ích của khách hàng và trở thành người bạn đồng hành số một của đối tác

Nguyễn Tưởng Land tự tin và tự hào khi được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, các cấp quản lý là những chuyên gia có từ 5-18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ vậy, công ty không chỉ được cơ cấu, vận hành một cách khoa học mà còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn nhiệt huyết với công việc. Thông qua những chương trình cụ thể, toàn bộ nhân viên Nguyễn Tưởng Land được trau dồi kiến thức toàn diện từ thị trường, dự án, kỹ năng mềm và đặc biệt là chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Một trong những điều thành công nhất của Nguyễn Tưởng Land chính là ghi dấu hai từ “Tâm – Tín” trong lòng khách hàng và đối tác. Nhờ vào nền tảng vững chắc từ hệ thống nhân sự chất lượng, luôn làm việc bằng cả tâm huyết để tạo nên uy tín, công ty đã và đang sở hữu vị thế vững vàng bất kể những biến động của thị trường.